Sản phẩm Máy cắt sắt Keyang HC-14K được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến của Hàn Quốc đang là sản phẩm bán chạy nhất trong các mẫu máy cắt sắt của Keyang.

Chất liệu cao cấp
– Máy cắt sắt Keyang HC-14K được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên nó sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, khả năng chịu nhiệt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn của môi trường trong quá trình sử dụng lên tới 2 năm không sợ gỉ sét. 
– Phần vỏ bên ngoài của máy cắt sắt này được làm từ loại nhựa tổng hợp chịu lực cực kỳ tốt, giúp chống biến dạng máy khi bị tác động mạnh như va đập xô đẩy. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài tới 5 năm mà không lo về các vấn đề hỏng hóc như các máy cắt sắt thông thường trên thị trường. Vì bạn đang sử dụng một máy cắt sắt nhập khẩu chất lượng số 1 Hàn Quốc.

Hình ảnh chụp thực máy cắt sắt HC-14K của Keyang

– Ngoài ra, máy còn chống chịu gỉ sét rất tốt dù thường xuyên tiếp xúc làm việc trong các môi trường làm việc ẩm ướt hay khắc nghiệt khác.

Động cơ mạnh mẽ:

HC-14K được hãng sản xuất thiết kế với công suất mạnh mẽ lên tới 2 300W cùng với lưỡi cắt được gia công tỉ mỉ giúp máy hoạt động linh hoạt cắt được nhiều loại vật liệu cứng khác nhau hơn.

Thiết kế thông minh:

Khác với những chiếc máy cắt sắt thông thường khác, máy cắt sắt Keyang HC-14K có thêm thanh tạo góc cắt, lưỡi cắt được bao chụp bảo hiểm an toàn cho người sử dụng.

An toàn cho lao động:

An toàn cho người sử dụng là yêu cầu tiên quyết trong các sản phẩm dụng cụ điện của Keyang. Chính vì vậy, dễ dàng thấy máy cắt sắt HC-14K có vỏ ngoài bằng nhựa vừa bảo vệ người sử dụng vừa giúp cách điện trong quá trình cắt vật liệu. 
Sản phẩm với thiết kế tay cầm hình chữ D vừa tay giúp tránh hiện tượng trơn trượt khi ra mồ hôi tay trong quá trình làm việc.