0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Máy khoan cầm tay

Máy khoan búa DMV-13K
4 (80%) 7 votes

Máy khoan cầm tay giá rẻ chất lượng cao chính hãng | Keyang Việt Nam

Đại lý MRO Việt Nam là nhập khẩu và phân phối máy khoan cầm tay thương hiệu Keyang chính hãng độc quyền tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy khoan điện và máy khoan pin cầm tay chất lượng cao trên toàn quốc. Với mục đích mang đến cho người tiêu dùng Việt những dụng cụ điện cầm tay tốt nhất.

Maykhoankeyang.com, nhà cung cấp máy khoan cầm tay chính hãng Keyang Hàn Quốc

Các sản phẩm Máy Khoan Keyang phân phối tại MRO rất đa dạng các mặt hàng và sản phẩm, như: Các loại máy khoan cầm tay, máy khoan rút lõi bê tông, máy khoan bắt vít hay các phụ kiện khoan khá. Cam kết 100% các sản phẩm máy khoan chính hãng Keyang – Thương hiệu dụng cụ điện cầm tay uy tín số 1 Hàn Quốc.

Nhu cầu mua sắm hàng ngoại chất lượng cao của người Việt ngày càng cao. Song hàng kém chất lượng giả nhái được các cá nhân hay cửa hàng nhỏ lẻ nhập về bán cũng nhiều không kém. 

Khách hàng mua phải những sản phẩm máy khoan kém chất lượng nhanh hỏng gây ra tâm lý lo sợ khi mua hàng. Để giải quyết vấn đề đó, Keyang đã lựa chọn đơn vị MRO Việt Nam trở thành đơn vị phụ trách nhập khẩu và phân phối tất cả các dụng cụ điện cầm tay bao gồm máy khoan của Keyang tới người tiêu dùng Việt.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm máy khoan cầm tay chất lượng giá rẻ nhất thị trường hàng chính hãng cho người tiêu dùng Việt. MRO Việt Nam đã làm rất tốt trong vai trò đại lý ủy quyền trong suốt thời gian qua.

Cho tới thời điểm hiện tại, đã có hàng nghìn khách hàng và hàng trăm dự án công trình đã sử dụng các sản phẩm của Keyang trong đó có máy khoan Keyang.

Nếu như bạn đang tìm nhà phân phối máy khoan của Keyang tại Việt Nam hãy liên hệ ngay MRO Việt Nam.

Bạn được gì khi mua máy khoan cầm tay Keyang tại MRO?

– Cam kết 100% hàng chính hãng Keyang
– Được bảo hành chính hãng cho máy trong 6 tháng
– Không lo hàng giả nhái kém chất lượng
– Được đổi trả sản phẩm nếu có lỗi do nhà sản xuất
– Hỗ trợ tư vấn giao hàng 24/7 trên toàn quốc
– Hình thức thanh toán, giao nhận linh hoạt

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top