0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE MAYKHOANKEYANG.COM

Thời đại công nghệ không cần trực tiếp đến đại lý mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng dưới đây

Cách 1: Gọi điện thoại đại lý Keyang (02435 690 365) hoặc (0934 280 699) từ 08h00-17h (từ Thứ 2-7) để đặt hàng, nhân viên Keyang Việt Nam luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên website maykhoankeyang.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website maykhoankeyang.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác về sản phẩm đang tìm để lựa chọn:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là máy khoan, máy cắt sắt, máy mài.

Sau đó website sẽ trả về danh sách các sản phẩm thuộc chuyên mục mà bạn lựa chọn. Sẽ có từng mức giá cho từng mã khác nhau. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu để mà bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm cần mua.

Chọn 1 sản phẩm cần mua bằng cách click trực tiếp vào sản phẩm muốn mua để xem chi tiết các thông số kỹ thuật của máy xem có phù hợp với nhu cầu công việc của mình hay không?

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi xem sản phẩm và ưng ý với sản phẩm dụng cụ điện nào cần mua rồi quý khách vui lòng click chuột vào nút Đặt hàng Online sau đó điền thông tin vào Form đặt hàng và nhấn Hoàn tất để đặt hàng

Hoặc Click vào nút Mua Online rẻ hơn: 0934 280 699 để liên hệ đặt hàng trực tiếp qua Hotline bán hàng của Keyang Việt Nam.

Để giảm thiểu thời gian thực hiện các thao tác điền thông tin đặt hàng. Keyang sẽ cho phép khách hàng Đặt hàng Online chỉ qua 4 thao tác điền vào Form đặt hàng.

Sau khi đặt hàng thành công, Keyang sẽ liên hệ quý khách để xác nhận mua hàng và giao hàng cho quý khách.

Ngoài ra, quý khách có thể Chat trực tiếp với nhân viên bán hàng của Keyang (luôn Online) để đặt hàng bất kỳ sản phẩm nào.

+ Lưu ý:

 1. Keyang Việt Nam chỉ chấp nhận và xác nhận những đơn đặt hàng điền đẩy đủ thông tin chính xác về số điện thoại, email liên lạc. Sau khi bạn đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn sau ít phút để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều liên quan.

 2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể

 3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

 4. Đối với khách hàng thương mại có nhu cầu báo giá các sản phẩm xin vui lòng gửi trực tiếp file yêu cầu báo giá qua email kinhdoanh@mrovietnam.vn để được báo giá cụ thể.

 5. Keyang Việt Nam cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức từ Keyang). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Keyang Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top