0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Giới thiệu

 

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, Keyang Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã quan tâm, sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Keyang là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay số 1 Hàn Quốc. Đã được cả người dân Hàn Quốc tin tưởng và sử dụng. Với mục tiêu vươn xa hơn, một sự kiện đánh dấu mới.

keyang-vao-viet-nam

Chính thức vào tháng 6 năm 2012, Ông Dan Woo JunChủ tịch tập đoàn Keyang tuyên bố gia nhập thị trường Việt Nam. Chính thức phân phối và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ điện Keyang thông qua công ty CP thiết bị và dịch vụ MRO(tiền thân là BMI).

Các sản phẩm Keyang phân phối tại Việt Nam bao gồm: máy khoan, máy mài, máy chà nhám, máy cắt sắt, máy đánh bóng, máy cưa gỗ, máy siết bu lông, máy bắt vít, máy cưa lọng, máy cắt gỗ.

Trải qua hơn 6 năm phát triển, Keyang từng một thời hoàng kim vào những năm 2015 – 2016 với hơn 200 đại lý trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu trên 100 nhân viên. Keyang Việt Nam trở thành thương hiệu được đánh giá cao nhất trong số thương hiệu dụng cụ điện cầm tay.

Sau khi đất nước thông qua chính sách mở cửa thương mại, Keyang Việt Nam trải qua giai đoạn khó khăn tương tự như Bosch, Makita khi hàng loạt các thương hiệu vào trị trường Việt Nam. Hàng loạt thương hiệu Trung Quốc đã khiến cho thị trường chao đảo.

Nhưng với ưu thế là chất lượng, Keyang Việt Nam vẫn đứng vững và phát triển cho tới hôm nay. Khách hàng thân thiết quay trở lại sử dụng và giới thiệu đạt 85%.

Số lượng doanh nghiệp đầu tư của Hàn Quốc, có người Hàn Quốc đặc biệt tin tưởng sử dụng sản phẩm Keyang. Lượng khách hàng mới tăng lên giúp Keyang hoàn toàn tự tin là 1 trong 3 thương hiệu mạnh nhất thị trường hiện nay.

Với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng Việt sản phẩm chất lượng nhất. Keyang Việt Nam cam kết đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Điều này luôn được toàn thể cán bộ công nhân viên MRO nhận thức rõ ràng từ đó cùng nhau nỗ lực hết mình để đáp ứng tối đa sự hài lòng đó.

Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm Keyang Việt Nam cung cấp sẽ là lựa chọn đúng đắn, đóng góp vào nền tảng tăng trưởng bền vững của Quý khách hàng.

Trên tất cả, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng,

Keyang Việt Nam

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top