0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Máy khoan PIN

Máy khoan Pin Keyang DD14.4L-2I
Đánh giá bài viết

Máy khoan PIN Keyang được sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc và trải qua quá trình giám sát chặt chẽ để cho ra những sản phẩm máy khoan chạy PIN chất lượng cao uy tín số 1 Hàn Quốc.

Từ khi máy khoan dùng PIN xuất hiện đã giải quyết vấn đề sử dụng máy khoan trong các điều kiện thiếu ánh sáng cũng như những nơi khó đi dây điện ổ cắm điện.

Sản phẩm máy khoan PIN được trang bị công nghệ sạc PIN nhanh chỉ trong 1-2 tiếng bạn có thể sử dụng liên tục 4-6 tiếng. Ngoài ra, khi mua hàng bạn sẽ được tặng kèm 1 PIN dự phòng từ nhà sản xuất.

Thiết kế nhỏ gọn, tay cầm chắc chắn, hệ thống đèn LED siêu sáng, công nghệ sạc nhanh, công suất mạnh mẽ, hoàn thành tốt chức năng khoan và vặn vít đã khiến cho máy khoan PIN trở thành sản phẩm đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

Mời bạn tham khảo những máy khoan PIN Keyang chính hãng giá rẻ dưới đây đang được phân phối trực tiếp tại MRO Việt Nam

Với chiếc máy khoan PIN của Keyang bạn sẽ không phải lo mất điện hay đi dây dợ hay cầm máy khoan cồng kềnh mỏi tay như trước đây nữa. 

Bạn sẽ không phải lo máy rơi va đạp từ trên cao vì máy khoan PIN được sản xuất rất chắc chắn, nhựa dẻo cao cấp an toàn trước va đập hay rơi rớt.

Bạn không còn phải lo cảm giác mỏi cánh tay bả vai sau một ngày làm việc nữa khi bạn có cho mình một chiếc máy khoan PIN của Keyang.

Đã có hàng nghìn người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng máy khoan PIN cầm tay rồi, còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc máy khoan chạy PIN ngay hôm nay nhé!

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top