Là sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn nhất trong số máy cắt sắt của Keyang bán tại Việt Nam. Chiếc DC-355 này sở hữu những ưu điểm vượt trội như chất liệu cao cấp, động cơ mạnh mẽ, thiết kế thông minh và cực kỳ an toàn cho người lao động. 

Chất liệu cao cấp:

– Máy cắt sắt Keyang DC-355 được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn trắc tuyệt đối, khả năng chịu nhiệt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng ở các môi trường khác nhau.
– Phần vỏ ngoài của máy được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực cực tốt, hạn chế sự biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài lên tới 5 năm mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp.
– Máy còn được trang bị khả năng chống gỉ sét tốt dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ẩm khắc nghiệt ở Việt Nam.

Xem thêm Máy cắt sắt Keyang NHC-14D tốc độ không tải 3 800 vòng/phút

Động cơ mạnh mẽ:

– Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, Keyang đã cho ra đời một chiếc máy cắt sắt có động cơ mạnh mẽ, công suất lên tới 2000W cùng với đĩa cắt được chế tạo bằng loại hợp kim đặc biệt giúp bề mặt cắt phẳng đẹp.
– Sở hữu một chiếc máy cắt sắt Keyang DC-335 bạn sẽ những vết cắt cực kỳ chính xác và đẹp cùng với đó là sự an toàn tuyệt đối cho người lao động cơ khí. 

Thiết kế thông minh:

– Là sản phẩm ra đời sau được cải tiến từ những máy cắt sắt trước đó của Keyang. Máy DC-355 có kiểu dáng tương đối nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không cồng kềnh hay chiếm nhiều diện tích nếu so với các máy cắt sắt có cùng mức giá.
– Dễ dàng cất giữ bảo quản sản phẩm sau quá trình sử dụng. Máy có tuổi thọ lên tới hàng chục năm nếu tuân thủ theo khuyến nghị từ nhà sản xuất.
– Ngoài ra trên máy này còn có gá kẹp để người sử dụng dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với hình dạng kích thước của vật cắt.

An toàn lao động:

– Máy cắt sắt Keyang DC-355 có vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp có khả năng cách điện mang đến sự an toàn cho người dùng trong quá trình làm việc với dụng cụ điện
– Sản phẩm này thiết kế với tay cầm dài, độ nhám cao có tác dụng chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo độ cầm, nắm cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.