Sản phẩm máy cắt gạch TC-110B được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Keyang Hàn Quốc. Trải qua quá trình giám sát kỹ thuật nghiêm ngặt để trở thành một sản phẩm dụng cụ điện cầm tay hoàn hảo, an toàn uy tín của nhà sản xuất mang đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ với máy cắt sắt mà máy cắt gạch của Keyang khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Mua về chỉ việc dùng không lo hỏng hóc, sử dụng 3-5 năm không hề có vấn đề gì?

Thông số kỹ thuật máy

Công suất 1.240W
Trọng lượng 3 Kg
Tốc độ không tải 12.000/min
Đường kính ngoài lưỡi cắt 110 mm
Thương hiệu Keyang

Đặc điểm nổi bật

Máy cắt gạch Keyang TC-110B có công suất mạnh mẽ lên tới 1 240W.

Đường kính lưỡi cắt là 110mm

Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển

Phần vỏ ngoài của máy cắt gạch TC-110B được thiết kế bằng nhựa cách điện kép, giảm rung, cứng và bền tránh các hỏng hỏng do va đập.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy cắt gạch phục vụ cho công việc của mình thì đây là một sự lựa chọn phù hợp với mức giá hợp lý. 

Với các tính năng như:

• Sử dụng cho cắt gạch ngói

• Thanh điều chỉnh góc

• Cách điện kép

Hiện tại bạn có thể mua được máy cắt gạch TC-110B này của Keyang Việt Nam tại đơn vị ủy quyền là Công ty CP thiết bị và dịch vụ MRO. Địa chỉ: A64 TT5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn mua sản phẩm máy cắt gạch của Keyang tại nơi khác chúng tôi không thể đảm bảo cho bạn sản phẩm đó có tốt và là sản phẩm của Keyang sản xuất phân phối hay không hay là giả nhái.

Xem thêm máy cắt sắt Keyang HC-14K

Keyang Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn thông qua kênh Chat tư vấn Online tại khung Chat phía bên dưới góc phải màn hình của bạn. Hãy gửi cho chúng tôi những gì bạn cần giải đáp hỗ trợ.