Với động cơ được trang bị tốc độ không tải lên tới 4000 vòng/phút, sản phẩm máy cắt sắt kim loại Keyang NHC-14D có thể cắt được tất cả các loại sắt thép kim loại khác nhau. Theo đánh giá thì đây là một công cụ cắt sắt cắt kim loại được sử dụng nhiều nhất trong các xưởng cơ khí lớn tại Việt Nam. 

So với các dòng máy cùng kích cỡ trên thị trường thì máy cắt sắt Keyang NHC-14D có trọng lượng nhẹ hơn, đông cơ mạnh mẽ hơn và giá cả khá phù hợp. Sản phẩm này đang được bán rất chạy cho các xưởng cơ khí thông qua đại lý ủy quyền của Keyang tại Việt Nam là Công ty CP thiết bị và dịch vụ MRO.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều dòng máy cắt sắt khác nhau giá cực rẻ khiến tâm lý người mua hàng thích hàng rẻ. Tuy nhiên, máy cắt sắt là một dụng điện sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, độ an toàn thấp nhất là hàng giả nhái từ Trung Quốc về Việt Nam.

Xem thêm Máy cắt sắt Keyang HC-14K được bán chạy nhất

Để biết máy cắt sắt của bạn đang mua có phải của Keyang sản xuất hay không bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới MRO Việt Nam để xác thực địa chỉ bán máy cắt sắt mà bạn mua có phải là đại lý phân phối của MRO hay không cũng như xác minh mã số sản phẩm. Hãy sử dụng sản phẩm chất lượng an toàn hơn là ham rẻ rồi nguy hiểm.