0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Máy khoan Bosch Lazada – Hướng dẫn mua hàng chính hãng 100%

Máy khoan Bosch Lazada – Hướng dẫn mua hàng chính hãng 100%
5 (100%) 2 votes
Ngày đăng: 2018-12-18 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 2461 View

Bạn biết mua máy khoan Bosch Lazada bán chưa? Mà hàng chính hãng chắc không phải ai cũng biết. Thực ra mua máy khoan cầm tay Bosch chính hãng trên Lazada không phải khó. Khó vì bạn chưa biết cách mua như thế nào mà thôi.

Nếu bạn nghĩ máy khoan Bosch Lazada bán không có hàng chính hãng là nhầm. Bài viết này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn mua máy khoan Bosch chính hãng 100% trên Lazada. Chỉ cần quý vị đọc hết hướng dẫn của chúng tôi là được.

huong-dan-mua-may-khoan-bosch-chinh-hang-tren-lazada

Nhiều người gặp khó khăn khi muốn mua máy khoan Bosch chính hãng trên Lazada. Không chỉ riêng bạn đâu. Đây cũng là quan tâm của rất nhiều người. Cụ thể là họ đã hỏi chúng tôi qua điện thoại nhờ tư vấn. Trong khi chúng tôi thì chuyên bán hàng máy khoan Hàn Quốc.

Nhưng nhiều người hỏi quá chúng tôi cũng phải làm gì đó chứ. Qua thời gian tìm hiểu, liên hệ với phía Bosch đại diện ở Việt Nam. Cùng với sự hỗ trợ của nhân viên Lazada. Chúng tôi đã có thông tin để làm bài hướng dẫn chia sẻ này. Nào chúng ta cùng mua nhé.

B1: Truy cập vào website Lazada

Nhập địa chỉ của Lazada và truy cập bằng điện thoại hay máy tính tùy bạn. Đường dẫn truy cập: https://www.lazada.vn/

B2: Tìm kiếm máy khoan Bosch

Trên khung tìm kiếm của website Lazada vừa truy cập. Gõ từ khóa “máy khoan Bosch” như hình dưới. Không cần phải tìm chính hãng đâu. Các bạn cứ gõ như hướng dẫn là được.

huong-dan-tim-kiem-may-khoan-bosch-ching-hang-tren-lazada

B3: Chú ý điểm nhận diện máy khoan Bosch chính hãng

Sau khi nhấn tìm kiếm với từ máy khoan Bosch trên khung tìm kiếm Lazada rồi. Website này sẽ trả về kết quả những sản phẩm máy khoan Bosch trên Lazada đang bầy bán.

Các bạn chú ý vào sản phẩm nào có chữ “LazMall” màu đỏ hồng nhé. Chữ “LazMall” nhé các bạn. Sau đó mở xem chi tiết từng máy khoan đó. Các bạn chú ý tiếp tới phần “LazMall Gian Hàng Chính Hãng”. Như hình dưới đây:

gian-hang-may-khoan-bosch-chinh-hang-tren-lazada

Oke, đây chính là gian hàng chính hãng, đại lý ủy quyền bán máy khoan Bosch trên Lazada. Và mình xin cam đoan với các bạn, mua hàng ở đây thì khỏi phải lo nhé. Bạn sẽ được bảo đảm quyền lợi cao nhất tại các gian hàng có dòng chữ LazMall / Gian Hàng Chính Hãng.

B4: Xem thông tin sản phẩm

Sau khi chọn được gian hàng chính hãng của Bosch rồi. Hãy xem thông tin sản phẩm xem có phù hợp với nhu cầu công việc của mình không.

B5: Đặt hàng

Tại các gian hàng LazMall. Khi bạn đặt mua sẽ được cam kết chính hãng 100%, được đổi trả trong 15 ngày. Kể cả bạn không vừa ý với máy khi sử dụng.

Có một lưu ý nhỏ là để đặt hàng trên Lazada. Thì yêu cầu bạn cần phải có tài khoản Lazada với thông tin địa chỉ rõ ràng thì mới đặt hàng được nhé. Nếu không có, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt mua máy khoan cầm tay của Bosch theo thông tin bạn cung cấp.

Rất đơn giản thôi đúng không nào. Tưởng mua máy khoan Bosch chính hãng trên Lazada khó nhưng mà lại dễ không tưởng. Chúc bạn mua được chiếc máy khoan phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tiếp đến chúng tôi xin tư vấn về việc một số khách không muốn mua máy mới. Mà họ muốn mua máy khoan bosch cũ Lazada.

may-khoan-bosch-cu

Câu trả lời của chúng tôi đó là quý vị không nên mua máy khoan Bosch cũ trên Lazada. Không có gian hàng nào đảm bảo chất lượng cho quý vị cả. Và mất thời gian đợi máy, mà chất lượng may rủi rất cao. Khả năng mua máy kém chất lượng rơi vào khoảng 60-85%.

Nếu bạn muốn mua máy cũ để tiết kiệm chi phí. Vậy hãy xem máy khoan khuyến mãi giá sốc cuối năm xem sao nhé. Hơn là mua máy cũ với số tiền vẫn vậy.

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang muốn mua máy khoan Bosch chính hãng trên Lazada. Vừa tiết kiệm chi phí giá mua, và vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Nếu hữu ích hãy chia sẻ tới bạn bè nhé.


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top