0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Tư vấn lựa chọn máy trợ giảng cho hướng dẫn viên du lịch

Tư vấn lựa chọn máy trợ giảng cho hướng dẫn viên du lịch
5 (100%) 1 vote
Ngày đăng: 2020-08-13 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 5597 View

Trước sau gì thì nhiều bạn hướng dẫn viên cũng phải dùng máy trợ giảng. Không phải dùng để dạy học đâu. Mà dùng máy trợ giảng để bảo vệ giọng khi làm hướng dẫn viên du lịch, bảo tàng,… Vậy thì bài viết này sẽ giúp cho các bạn lựa chọn chiếc máy trợ giảng phù hợp, tiết kiệm, hiệu quả

huong-dan-vien-dang-dung-may-tro-giang-9088

Tại sao hướng dẫn viên lại cần dùng máy trợ giảng

Việc dẫn tour giới thiệu địa danh, lịch sử, di tích, hướng dẫn khi đi du lịch là công việc của mỗi hướng dẫn viên phải làm. Mà người đi du lịch thì họ thường rất tò mò những cái mới lạ và hỏi rất nhiều. Và bạn cũng phải trả lời rất nhiều.

Với đoàn từ 10 trở lên tới 20 người thì bạn cần phải nói khá to. Nhất là khi nói ở ngoài trời, ngoài không gian rộng thì còn có tiếng ồn của người nói chuyện.

Nói thực chứ hướng dẫn viên nói nhiều và to không kém giáo viên dạy học. Và hậu quả là những bệnh tương tự giáo viên như: khàn giọng, mất tiếng, viêm họng.

Tình trạng như vậy cứ kéo dài sẽ rất nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc. Vậy nên hiện nay rất nhiều các bạn hướng dẫn viên tìm mua máy trợ giảng càng sớm càng tốt.

Máy trợ giảng nào phù hợp cho hướng dẫn viên du lịch

Vậy thì mua máy trợ giảng nào phù hợp cho hướng dẫn viên cũng được nhiều bạn quan tâm. Với hướng dẫn viên du lịch thì không cần yêu cầu quá cao. Chỉ cần dùng máy trợ giảng có dây là được. Nên sau đây là 2 máy trợ giảng thích hợp cho hướng dẫn viên:

1. Máy trợ giảng có dây Unizone 9088

Đây là model máy trợ giảng Hàn Quốc được thầy cô giáo dùng trong phòng học 20-40 em học sinh. Công suất loa 10W, với nhóm khách du lịch dưới 20 người thì chiếc máy này đáp ứng tốt.

may-tro-giang-co-day-unizone-9088-cho-huong-dan-vien-du-lich

Thời lượng PIN của máy dùng liên tục khoảng 8-10 tiếng. Thời gian dùng không liên tục 15-20h. Chiếc máy này dùng PIN sạc, nhưng lại là PIN rời bạn có thể sạc đầy 2 quả và dùng thay thế nhau. Khi PIN hết ban cắm sạc cho PIN là tiếp tục sử dụng được.

Máy thiết kế rất nhỏ gọn và nhẹ, dây đeo chéo thời trang. Cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo và phong cách đúng với 1 hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

2. Máy trợ giảng không dây T20 UHF

Đây là máy trợ giảng không dây được thầy cô sử dụng nhiều nhất, bán chạy nhất năm 2019. Nó có công suất 15W đáp ứng cho phòng học lên tới 75-80 người.

may-tro-giang-khong-day-aporo-t20-uhf

Dung lương PIN của máy là 8-10h và micro không dây là 4h. Trường hợp Micro ko dây hết PIN bạn có thể dùng sang micro có dây cắm vào máy và sử dụng tương tự máy có dây Unizone 9088 ở trên.

Ngoài ra, máy có thêm chức năng Bluetooth. Bạn có thể kết nối bài hát tăng thêm sôi động hay thư giãn cho đoàn bằng cách kết nối điện thoại với máy trợ giảng T20. Đây là tiện ích rất hay cho hướng dẫn viên du lịch.

Xem thêm giới thiệu máy trợ giảng T20 UHF tai website maytrogiang.vn

Nếu có điều kiện về tài chính và tốt hơn thì bạn nên dùng máy trợ giảng T20. Vì Unizone 9088 công suất hơn nhỏ về lâu dài loa nhanh dè do bạn bật max công suất. Cũng như có thêm Bluetooth quá hay đúng không nào.

Địa chỉ mua máy trợ giảng cho hướng dẫn viên du lịch

Khi quyết định là sẽ mua máy trợ giảng nào rồi, giờ tới phần quan trọng là địa chỉ mua nó ở đâu uy tín.

Xin giới thiệu tới các bạn Máy trợ giảng An Phát. Địa chỉ uy tín số 1 tại Việt Nam với hơn 11 năm kinh nghiệm chuyên kinh danh máy trợ giảng. Tại đây bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc máy chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ Hà Nội: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ HCM: Số 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TPHCM.

Hotline: 0943 411 592 – 0968 025 810

Trên đây là 2 model máy trợ giảng thích hợp nhất mà Keyang Việt Nam muốn giới thiệu, tư vấn sử dụng cho các bạn hướng dẫn viên du lịch. Công việc dẫn tour đi lại cả ngày đã khiến cho đôi chân mệt mỏi, vậy đừng để cho giọng nói cũng mệt mỏi theo. Hãy mua ngay cho mình một chiếc máy trợ giảng phục vụ cho công việc được tốt, sức khỏe được tốt nhé!


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top