0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Gợi ý 3 mẫu máy trợ giảng giá rẻ thầy cô tham khảo

Gợi ý 3 mẫu máy trợ giảng giá rẻ thầy cô tham khảo
5 (100%) 1 vote
Ngày đăng: 2023-07-15 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 1745 View

Một năm học mới chuẩn bị tới, lúc này các thầy cô đang bắt đầu chuẩn bị trang thiết bị dạy học cho năm học 2023. Một trợ thủ đắc lực không thể thiếu là máy trợ giảng dạy học. Nhưng kinh tế đang khó khăn suy thoái, thầy cô cũng tiết kiệm chi phí hơn nên muốn tìm máy giá cả phù hợp vừa đủ dùng. Vậy hãy tham khảo ngay 3 mẫu máy trợ giảng giá rẻ chất lượng dưới đây nhé.

may-tro-giang-gia-re-chat-luong-tam-1-trieu

Với những thay đổi trong dạy và học để bắt kịp thời đại. Lượng kiến thức nhiều hơn, việc dạy và học của giáo viên học sinh cũng nặng hơn. Giáo dục ngày nay đã khác với ngày xưa nhiều. Không thầy cô nào nói chay như trước đây được nữa. Mà thay vào đó thầy cô lựa chọn sử dụng loa trợ giảng để hỗ trợ giảng dạy hàng ngày trên lớp.

Máy trợ giảng là thiết bị sẽ đồng hành xuyên suốt cùng thầy cô trong cả năm học. Đóng vai trò quan trọng trong việc giảng dạy và bảo vệ sức khỏe cho thầy cô mỗi khi đứng lớp.

Dưới đây, bài viết gợi ý cho thầy cô 3 mẫu máy trợ giảng giá rẻ, chất lượng ổn định đã được đánh giá và được nhiều người sử dụng. Với tài chính trên dưới 1 triệu cực kỳ phù hợp với thầy cô đang có nhu cầu mua máy trợ giảng cho năm học mới.

1. Máy trợ giảng Unizone 9088S

Đây là loại máy có dây thương hiệu Unizone đến từ Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam hơn 13 năm rồi. Được giáo viên đánh giá và tin dùng. Gần như đi vào tâm trí người dùng rồi. Nói đến máy trợ giảng là thầy cô nhắc tới Unizone.

Nếu là mấy năm trước thì mình không khuyên mua máy này. Nhưng năm 2023, hãng đã cải tiến chất lượng âm thanh hay hơn. Âm thanh có độ to với công suất 10W đáp ứng phòng dưới 45 học sinh. Âm có độ trong ấm hơn rất nhiều so với bản cũ.

may-tro-giang-unizone-9088s-chinh-hang-1

Giá bán: 950, 000 đ. Địa chỉ bán: Máy trợ giảng An Phát.

Công suất: 10W – Áp dụng mô hình lớp 40 học sinh trở lại

2. Máy trợ giảng Unizone 9088S

Cũng là thương hiệu của Unizone, nhưng chất lượng âm thanh sẽ hay hơn một xíu so với bản 9088S. Nếu không phải người dùng quen thuộc của Unizone sẽ không thấy được sự khác biệt quá nhiều.

Bộ máy sẽ có thêm một chiếc micro có dây cầm tay cùng với micro có dây đeo qua đầu.

Công suất loa đạt 10W đáp ứng phòng học dưới 40 học sinh. Máy có thiết kế nhỏ gọn và chỉ nặng 170 gram tương tự như Unizone 9088S

may-may-tro-giang-unizone-9088-gia-re

Giá bán: 1 200 000 đ. Địa chỉ bán: Máy trợ giảng An Phát, MCRIO

Công suất: 10W – Áp dụng mô hình lớp học 40 học sinh trở lại

3. Máy trợ giảng Aporo T20 UHF

Không thích có dây đeo vướng víu, muốn hiện đại hơn có thể tham khảo ngay mẫu Aporo T20 UHF. Đây là máy trợ giảng không dây của Aporo đến từ Trung Quốc.

Aporo T20 UHF có công suất 15W đáp ứng cho phòng học dưới 75 học sinh. Chất lượng âm thanh ổn trong mức giá dưới 1,5 triệu. Âm thanh thuộc loại vang, thích hợp với giọng trầm ấm. Nếu như giọng các cô dạng vang bổng thì không nên dùng.

Là máy không dây nên T20 UHF có đầy đủ các chức năng của dòng loa trợ giảng không dây như: USB, Bluetooth, Reg, thẻ nhớ, FM.

Nếu như quay lại 3-4 năm trước, Aporo T20 gần như chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường với độ hot của nó. Giá bán có thời điểm lên tới 2,5 triệu.

may-tro-giang-t20-uhf-gia-re-cho-giao-vien

Giá hiện tại: 1,200,000 đ – Địa chỉ bán: An Phát, MediaMart, PCMax, Audio 1986, Babylon,…

Công suất: 15W – Có Bluetooth – Áp dụng mô hình lớp tới 75 học sinh trở lại.

Tìm mua máy trợ giảng tại Hà Nội thầy cô sẽ thấy nhiều đơn vị bán. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín có tên tuổi trên thị trường để gửi niềm tin của mình.

Ngoài ra, còn nhiều dòng máy trợ giảng khác giá rất rẻ. Thậm chí có máy chỉ từ 200,000 đ  tới 600, 000đ. Tuy nhiên chất lượng không cao. Thầy cô chớ ham mua những loại này về mà lại không dùng được lâu ngày đã hỏng.

Với tài chính trên dưới 1 triệu, thì 3 mẫu máy trợ giảng trên là lựa chọn hợp lý thầy cô tham khảo mua phục vụ cho việc dạy học sắp tới. Nếu như nhu cầu sử dụng nhiều, yêu cầu cao về chất lượng, âm thanh có thể tham khảo các mẫu cao cấp hơn của Hàn Quốc.


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top