0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Cách tháo ốc vít bị toét đầu đơn giản bằng máy khoan

Cách tháo ốc vít bị toét đầu đơn giản bằng máy khoan
5 (100%) 1 vote
Ngày đăng: 2017-12-29 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 648 View

Nếu bạn đang gặp rắc rối với những chiếc ốc vít bị toét đầu ở xe máy hay các chốt nối mà đang không biết làm thế nào để tháo ốc vít bị toét đầu đó ra để thay ốc hoặc tháo rời khớp nối thì Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách để tháo ốc vít bị toét đầu với chỉ một cái máy khoan. Chỉ mất 5 phút là vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Chỉ cần chiếc máy khoan PIN hoặc máy khoan chạy điện cầm tay và 4 chiếc mũi xoắn lấy ốc đặc biệt này trong bộ sản phẩm Máy khoan Keyang thì từ nay bạn sẽ không cần phải lo tới việc ốc bị toét đầu hay bị trờn ren nữa.

Video cũng hướng dẫn khá chi tiết và đơn giản từ nhân viên kỹ thuật của Keyang Hàn Quốc.Xem video này thì bất kỳ ai cũng có thể tháo được ốc bị toét đầu cho dù bạn không phải là thợ chuyên nghiệp đi chăng nữa.

Nếu bạn đã thích rồi thì còn trần chừ gì mà không sắm cho mình một chiếc máy khoan dùng PIN như thế này nhỉ. Bạn cần tư vấn gì thêm hay gặp khó khăn nào liên quan khi sử dụng máy khoan hãy cứ Chat trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của Keyang để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top