0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Cách tháo ốc vít bị toét đầu đơn giản bằng máy khoan

Cách tháo ốc vít bị toét đầu đơn giản bằng máy khoan
5 (100%) 2 votes
Ngày đăng: 2017-12-29 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 4368 View

Nếu bạn đang gặp rắc rối với những chiếc ốc vít bị toét đầu, ốc vít bị gãy ở xe máy hay các chốt nối mà đang không biết làm thế nào để tháo ốc vít bị toét đầu đó ra để thay ốc hoặc tháo rời khớp nối thì Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách để tháo ốc vít bị toét đầu với chỉ một cái máy khoan. Chỉ mất 5 phút là vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Chỉ cần chiếc máy khoan PIN hoặc máy khoan chạy điện cầm tay và bộ tháo ốc vít bị gãy 4 chi tiết là đủ. Bạn có thể dễ dàng tháo những con ốc vít bị gãy bị toét đầu. Từ nay, bạn không cần phải lo khi gặp phải sự cố ốc vít bị trờn ren, bị toét đầu hoặc bị gãy đầu như trước đây nữa.

Chắc hẳn sau khi xem xong video nhiều bạn đang hỏi vậy mua bộ này ở đâu? Bộ tháo ốc vít bị gãy đầu trên thị trường bán khá nhiều giá khoảng 100k. Còn loại bán 40 50k thì các bạn nên tránh nhé, bên mình cũng đã mua thử về xem chất lượng ra sao. Nhưng thực sự không làm được gì, mất oan tiền.

Mình xin giới thiệu bạn 1 trang mua bộ tháo ốc vít bị gãy uy tín. Chi tiết sản phẩm xem tại link sau đây nhé: https://bit.ly/2VU2wZR . Bộ này mình đã mua và sử dụng tới hiện tại vẫn dùng để tháo ốc vít bị toét bị gãy bình thường.

Video cũng hướng dẫn khá chi tiết và đơn giản từ nhân viên kỹ thuật của Keyang Hàn Quốc.Xem video này thì bất kỳ ai cũng có thể tháo được ốc bị toét đầu cho dù bạn không phải là thợ chuyên nghiệp đi chăng nữa.

Nếu bạn đã thích rồi thì còn trần chừ gì mà không sắm cho mình một chiếc máy khoan dùng PIN như thế này nhỉ. Bạn cần tư vấn gì thêm hay gặp khó khăn nào liên quan khi sử dụng máy khoan hãy cứ Chat trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của Keyang để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top