0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Hướng dẫn lấy ốc vít bị gẫy đầu bằng máy khoan

Hướng dẫn lấy ốc vít bị gẫy đầu bằng máy khoan
5 (100%) 1 vote
Ngày đăng: 2017-12-29 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 4606 View

Trong video lần trước liên quan về ốc vít đã có hướng dẫn về cách tháo ốc vít bị toét đầu bị trờ ren rồi. Nhưng với ốc vít bị gãy đầu thì sao. Trường hợp này nghe có vẻ khó khăn hơn đúng không nào. Nhưng bạn yên tâm, chỉ cần chiếc máy khoan PIN cầm tay hoặc một chiếc máy khoan chạy điện thôi thì mọi chuyện sẽ được giải quyết trong vòng chưa đầy 1 phút.

Trường hợp ốc vít bị gãy đầu thì ta thường gặp ở những chiếc bánh xe sử dụng lâu. Hoặc với thợ sủa chữa tái chế thường mua đồ cũ về sửa chữa tái chế cho xe mới. Việc làm mất thời gian nhất đó là xử lý những chiếc ốc vít đầu bị han rỉ không thể vặn ra được.

Mọi chuyện sẽ được giải quyết sau khi bạn áp dụng theo hướng dẫn cách lấy ốc vít bị gãy đầu của nhân viên kỹ thuật Keyang. Từ đây, có lẽ bạn nên sắm cho mình một chiếc máy khoan cầm tay có thể máy chạy điện hoặc máy chạy PIN.

Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình xử lý ốc vít bị rỉ, bị gãy đầu bị trờn ren bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật Keyang là mọi chuyện sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Chat với Kỹ thuật Keyang hoặc Liên hệ trực tiếp: 0934 280 699 để được hỗ trợ nhanh nhất


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top