0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Tư vấn cho ai muốn mở cửa hàng kim khí tổng hợp vốn ít lời cao

Tư vấn cho ai muốn mở cửa hàng kim khí tổng hợp vốn ít lời cao
4.4 (88.57%) 7 votes
Ngày đăng: 2019-01-24 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 8880 View

Nếu như bạn đang muốn mở cửa hàng kim khí tổng hợp thì hãy nên xem ngay bài viết này. Bài viết tư vấn dành cho người muốn mở cửa hàng kinh doanh kim khí dựa vào kinh nghiệm người trong nghề. Để tránh những rủi ro thất bại ngay từ lần đầu đầu tư vào ngành nghề này, bạn cần phải trang bị rất nhiều kiến thức mới.

tu-van-kinh-doanh-kim-khi-tong-hop

Ngành kinh doanh kim khí tổng hợp là một trong những ngành hot hiện nay. Có thể đem lại lợi nhuận rất cao nếu có kinh nghiệm và biết nắm bắt thời cơ. Bởi đất nước ta đang chuyển dịch cơ cấu kinh tế công nghiệp hóa hiện đại hóa. Vậy thì tại sao bạn còn chưa nhẩy vào ngành nghề này.

Tuy là một ngành nghề hót, lợi nhuận cao nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Đặc biệt nếu bạn chưa nghiên cứu thị trường kỹ trước khi bước vào. Có thể dẫn tới thất bại, phá sản ngay sau vài tháng hoạt động. Dưới đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho bạn.

Tư vấn mở cửa hàng kinh doanh kim khí tổng hợp

– Chuẩn bị nguồn vốn

– Chuẩn bị nguồn hàng kim khí tổng hợp

– Chuẩn bị nhân sự

– Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh

– Nghiên cứu thị trường

– Kiến thức marketing

– Mở lại kết nối các mối quan hệ

Đó chính là 7 yêu cầu mà bạn cần chuẩn bị trước khi muốn mở cửa hàng kim khí tổng hợp. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành cơ khí kim khí. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn cần phải làm gì?

1. Chuẩn bị nguồn vốn

Cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng kim khí? Với ngành kinh khí tổng hợp, bạn cần chuẩn bị nguồn vốn không chỉ với việc nhập hàng mà còn rất nhiều vấn đề khác. Nếu để nói về việc nhập hàng thì vốn bạn chỉ cần khoảng 50 triệu cho tới 10 triệu là đủ.

nguon-von-bao-nhieu-neu-muon-mo-cua-hang-kim-khi-tong-hop

Nhiều người liên hệ với chúng tôi hỏi ac tư vấn giúp em mở cửa hàng kim khí tổng hợp cần bao nhiêu tiền. Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ khá nhiều khách hàng, nhiều trong số đó trở thành đại lý của chúng tôi cho tới hiện nay. Kinh doanh khá là phát triển.

2. Chuẩn bị nguồn hàng kim khí tổng hợp

Nếu như bạn tìm được nguồn hàng kim khí tổng hợp chất lượng, đại lý cung cấp giá tốt, hỗ trợ công nợ, chiết khấu cao thì rất có lợi cho việc phân phối vốn cho các việc khác.

cach-tim-nguon-hang-kim-khi-tong-hop

Từ đó việc bán hàng cũng có lời lãi cao hơn. Chính vì thế việc tìm nguồn hàng kim khí tổng hợp cũng quan trọng không kém sau khi đã có nguồn vốn.

Có thể bạn quan tâm tới một số nơi cung cấp nguồn hàng kim khí giá rẻ cho các cửa hàng kinh doanh cơ khí trên cả nước

3. Chuẩn bị nhân sự

Nhân sự là một phần quan trọng không thể thiếu. Trong đó chính là nhân viên kinh doanh. Nếu như bạn tự làm chủ tự buôn bán thì lợi nhuận không cao. Bởi đó là hộ kinh doanh, quy mô nhỏ. Như vậy, nguồn khách chủ yếu là người dùng thì lợi không cao.

Vậy nên bạn nên mở rộng quy mô thành công ty kinh doanh kim khí cơ khí tổng hợp. Tuyển nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, đào tạo nhân sự.

4. Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh

Mặt bằng kinh doanh đẹp là một lợi thế, có ý nghĩa quan trọng trong việc khách hàng tới mua hàng, marketing quảng cáo truyền thống miễn phí.

cbi-mat-bang-kinh-doanh-kim-khi

Bạn thử tưởng tượng một cửa hàng như FPT đặt tại ngã 4 con đường nhộn nhịp nhiều người qua lại thì có lợi thế như thế nào đúng không.

Tuy nhiên nó không phải là yếu tố quá quan trọng nếu bạn đầu tư mạnh về Marketing, thương hiệu Business rồi thì bạn ở đâu khách cũng biết và tới mua hàng.

5. Nghiên cứu thị trường

Bạn phải biết được thị trường đang cần những mặt hàng gì. Quy mô kinh doanh của bạn hướng tới đối tượng khách hàng nào. Trong khi hàng kim khí cơ khí có cả ngàn mặt hàng, không thể kinh doanh tất cả được.

Và rồi từ đó lựa chọn mặt hàng để kinh doanh sao cho đáp ứng nhu cầu của thị trường, khu vực mình kinh doanh. Như vậy mới đảm bảo có lãi, hạn chế rủi ro cũng như tình trạng tồn kho.

Ví dụ: Nơi bạn đang có cả chục cửa hàng bán máy khoan cầm tay thì bạn không nên lao vào bán máy khoan nữa. Thay vào đó bạn bán các phụ kiện chuyên dành cho máy khoan thì bạn có lợi thế hơn. Và cũng không phải cạnh tranh quá nhiều so với các cửa hàng chuyên bán máy.

6. Kiến thức Marketing

Nếu như mới bước vào ngành nghề này. Bạn nên tìm hiểu chút về kiến thức marketing Online. Ngoài việc bán hàng thông qua kênh cửa hàng, mặt tiền đẹp. Thì Marketing Online chính là kênh đem lại doanh thu lớn cho bạn.

Hoặc bạn có thể thuê một nhân viên marketing. Bởi thời đại công nghệ mua sắm hiện nay không còn đi tìm mua trực tiếp tại cửa hàng như trước đây nữa. Mà thay vào đó người ta tìm kiếm mua sắm trên mạng.

7. Kết nối mở lại các mối quan hệ

Các mối quan hệ cũ, bạn bè trong kinh doanh đôi khi chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Hãy tìm và kết nối lại những người bạn bè mối quan hệ của bạn. Đây là kênh bán hàng bền và hiệu quả đặc biệt nó đã tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo cho bạn khi mới mở cửa hàng kim khí.

Ngoài ra, Keyang Việt Nam còn nhiều phương pháp cách tiếp cận khách hàng tiềm năng mở rộng mối quan hệ không qua kênh Online. Mà chính bạn có thể làm một cách dễ dàng. Biết đâu một ngày nào đó khi bạn là khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những giá trị đó hoàn toàn miễn phí.

Trên đây chính là 7 yêu cầu chi tiết mà bạn cần có cần biết trước khi muốn mở cửa hàng kim khí tổng hợp. Hy vọng, sẽ giúp ích nhiều cho bạn đã và sắp mở cửa hàng kinh doanh kim khí. Nếu cần tư vấn hỗ trợ gì thêm như nhập hàng, vốn, công nợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top