0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Mua chổi than máy khoan ở đâu giá rẻ chất lượng?

Mua chổi than máy khoan ở đâu giá rẻ chất lượng?
5 (100%) 3 votes
Ngày đăng: 2018-05-15 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 2657 View

Bạn đang băn khoăn không biết mua chổi than máy khoan ở đâu? Nên mua loại chổi than nào cho máy khoan. Trong bài viết này, Máy khoan Keyang sẽ tư vấn cho các bạn cách tìm mua chổi than máy khoan ở đâu giá rẻ chất lượng và loại chổi than nào nên mua?

Chổi than là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ chiếc máy khoan cầm tay nào? Khi chổi than hết hỏng thì máy sẽ không thể hoạt động được nữa. Để máy khoan có thể hoạt động lại bình thường thì bạn phải mua chổi than về thay thế.

Nhưng không phải chổi than nào cũng lắp vào máy khoan được. Mỗi loại máy khoan, hãng máy khoan có loại chổi than thiết kế với các thông số kỹ thuật khác nhau. Nếu không biết mà cứ mua chổi than về lắp bừa rất dễ làm máy bị cháy, hoạt động không đúng hoặc có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Và chổi than thì cũng có 2 loại chổi than đó là chổi than thường và chổi than tự động. Những máy khoan cầm tay đời mới bây giờ đa số dùng chổi than tự động. Việc sử dụng chổi than tự động sẽ giúp bảo vệ máy an toàn khi sử dụng hết chổi than. Vì vậy, bạn nên mua chổi than tự động về thay thế.

>> Xem thêm: Chổi than là gì? Tìm hiểu tác dụng của chổi than máy khoan

Để mua chổi than cho máy khoan. Trước tiên bạn hãy xem máy của mình đang sử dụng là của thương hiệu máy khoan nào đã nhé. Sau đó bạn lên mạng tìm đại lý máy khoan theo thương hiệu của máy. Và liên hệ với bên đó hỏi mua chổi than của máy đó nhé.

Với mỗi thương hiệu máy khoan cầm tay tại Việt Nam như Bosch, Makita, Keyang, Feg, … đều có đại lý độc quyền. Và tất nhiên là không thể thiếu được các phụ kiện thay thế cho khách hàng. Hơn nữa, giá mua chổi than tại các đại lý sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các cửa hàng bán dụng cụ cơ khí nhé.

Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn thêm nếu có thắc gì liên quan đến chổi than. Còn tại các cửa hàng thì họ chỉ biết bán hàng chứ tư vấn thì ít lắm.

Trên đây, chúng tôi đã chỉ cho bạn biết nên mua chổi than máy khoan ở đâu giá rẻ chất lượng. Ngoài ra thì bạn cần mua chổi than của các dụng cụ điện cầm tay khác.

Nếu bạn đang dùng máy khoan thương hiệu Keyang Hàn Quốc. Hãy gọi cho chúng tôi để mua chổi than giá rẻ nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ theo Hotline: 0934 280 699. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top