0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Máy khoan Trung Quốc loại nào tốt nhất nên mua hiện nay?

Máy khoan Trung Quốc loại nào tốt nhất nên mua hiện nay?
5 (100%) 1 vote
Ngày đăng: 2019-01-04 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 3684 View

Nếu bạn đang tìm mua máy khoan Trung Quốc nhưng chưa biết máy khoan Trung Quốc loại nào tốt nên mua. Oke, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Loại máy khoan Trung Quốc tốt nhất nên mua hiện nay tại thị trường Việt Nam.

may-khoan-cam-tay-trung-quoc-loai-nao-tot-nen-mua

Bây giờ, bạn lên mạng hay ra các cửa hàng dụng cụ điện cầm tay thì có vô vàn loại máy khoan. Và ở đâu người bán chẳng nói với bạn nó là loại tốt, loại chính hãng. Nhưng đó chỉ là lời nói từ một phía, kể cả máy khoan Trung Quốc loại tốt phải là hàng chính hãng.

Trước tiên xin trả lời cho bạn thắc mắc máy khoan Trung Quốc loại nào tốt nhất?

Trả lời: Máy khoan Total là máy khoan Trung Quốc tốt nhất hiện nay để bạn mua. Giá máy khoan thương hiệu Total khá rẻ, chỉ vài trăm ngàn là bạn có thể có ngay một chiếc máy khoan. Còn về chất lượng máy khoan Total chúng tôi đã có một bài viết về dòng máy này. Quý vị quan tâm xem thêm bài viết dưới nhé.

Xem thêm: Tìm hiểu chất lượng máy khoan Total trước khi mua

Có lẽ bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi. Nói về máy khoan Trung Quốc loại nào tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên mua máy khoan Total. Còn các thương hiệu dòng máy khác của Trung Quốc thì nên tránh xa.

danh-gia-may-khoan-cam-tay-total-tot-khong

Tuy nhiên, giá rẻ thì tất nhiên chất lượng của nó không thể tốt, bền bằng các máy nổi tiếng như Bosch, Makita, Hitachi, Keyang,.. được. Thế nên bạn cũng đừng mong chờ quá nhiều vào tuổi thọ của nó.

Nếu như bạn sử dụng trong gia đình và không sử dụng thường xuyên thì có thể mua máy khoan Total. Nhưng nhớ mua hàng chính hãng nhé. Mà Total chỉ có đại lý duy nhất tại Quảng Ninh. Nên bạn hãy tìm hiểu địa chỉ bán trước khi mua nhé. Đừng vội tin đại lý Total nào tự xưng tại Hà Nội.

Còn với việc thường xuyên sử dụng, hay bạn là thợ thi công công trình hoặc mua cho dự án xây dựng. Hãy bỏ thêm chi phí mua máy khoan cầm tay cao cấp hơn như Bosch, Makita, Keyang, Hitachi.

Lưu ý: Chúng tôi không bán máy khoan Total nhé quý vị. Chúng tôi chỉ cung cấp máy khoan Hàn Quốc, (Bosch & Makita cho dự án).

Trong năm 2018 vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về máy khoan Trung Quốc loại nào tốt. Và đa phần chúng tôi đều tư vấn khách hàng chuyển sang dùng máy khoan Keyang. Có tới 65% khách hàng đồng ý dùng thử Keyang và phản hồi rất tích cực.

Ngoài ra, hơn 630 sản phẩm máy khoan Keyang đã được cung cấp cho các doanh nghiệp, dự án, và người tiêu dùng.

Sau khi quý vị tham khảo máy khoan Trung Quốc, nếu quan tâm tới máy khoan chính hãng Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top