0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Địa chỉ đại lý máy khoan Makita tại Đà Nẵng uy tín để mua hàng

Địa chỉ đại lý máy khoan Makita tại Đà Nẵng uy tín để mua hàng
5 (100%) 6 votes
Ngày đăng: 2019-01-31 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 7484 View

Đà Nẵng là thành phố trung tâm miền Trung, nhu cầu mua máy khoan cầm tay tại Đà Nẵng cao không kém các tỉnh thành khác. Vì thế, chúng tôi giới thiệu tới bạn địa chỉ đại lý máy khoan Makita tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cân đang có nhu cầu mua máy khoan Makita vui lòng xem địa chỉ để mua hàng chính hãng uy tín nhé.

dai-ly-ban-may-khoan-makita-o-da-nang

Thương hiệu máy khoan cầm tay Makita là thương hiệu lớn mạnh nhất tại Việt Nam chỉ sau Bosch. Tuy nhiên, không có nhiều đại lý văn phòng trực tiếp cho lắm. Tại Đà Nẵng chỉ có duy nhất một đại lý máy khoan Makita mà thôi. Dưới đây là địa chỉ bạn liên hệ mua hàng:

Địa chỉ đại lý máy khoan Makita tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 102 Triệu Nữ Vương, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 3525 079 Fax: 0236 3525 479

Đây là địa chỉ đại diện của Makita cung cấp các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay, trong đó có máy khoan Makita tại Đà Nẵng. Tất nhiên sẽ có nhiều đại lý phân phối.

Nhưng bạn nên liên hệ tới đây để lấy thông tin đại lý phân phối dưới của trung tâm Makita tại Đà Nẵng. Có như vậy bạn mới mua được máy khoan Makita chính hãng tại Đà Nẵng nhé. Chứ máy Makita giờ làm giả nhiều lắm.

dia-chi-ban-may-khoan-cam-tay-makita-o-da-nang

Đặc biệt là những chiếc máy khoan giá rẻ của Makita bán trên thị trường bây giờ. Đơn cử đó là chiếc máy khoan Makita 1313. Đây là chiếc máy khoan Makita giả nhái mà rất nhiều người đang bị lừa, bị lầm tưởng đó là máy chính hãng. Mình chứng là rất nhiều người tìm kiếm máy khoan Makita 1313 giá bao nhiêu để mua.

Xem bài viết máy khoan Makita 1313 giá bao nhiêu để biết vì sao chúng tôi nói đây là máy giả và bạn đang bị lừa.

Bây giờ, để mua một chiếc máy khoan cầm tay không hề khó. Có rất nhiều thương hiệu chủng loại thiết kế và giá cả khác nhau. Cũng vì thế mà thật giả lẫn lộn. Nhiều người ôm cục tức vào mình khi mua phải máy kém chất lượng giả nhái. Và nhiều người cũng trở lên e ngại khi muốn mua máy Makita.

Nếu đã trung thành với dòng máy khoan Makita thì không nói làm gì. Còn nếu bạn muốn đổi sang một thương hiệu khác có thể tham khảo máy khoan Hàn Quốc. Cụ thể là thương hiệu Keyang.

Sau khi nhiều người hỏi và nhờ tư vấn đại lý máy khoan Makita tại Hà Nội. Chúng tôi cũng tư vấn khá nhiều người chuyển sang dùng máy khoan Keyang. Và sau một thời gian liên hệ lại đều nhận được phàn hồi tích cực và hài lòng.

Bản thân người viết bài này cũng từng sử dụng từ máy khoan nổi tiếng nhất là Bosch, tới Dewalt hay Hitachi cho tới Makita. Hiện tại, thì đang dùng máy khoan Hàn Quốc và thấy rất hài lòng. Chính vì thế cũng đã tư vấn cho nhiều người thử dùng sang thương hiệu này. Máy tốt, giá cả cũng phải chăng.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới mọi người địa chỉ đại lý máy khoan Makita tại Đà Nẵng. Hy vọng thông tin liên hệ chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Giúp bạn sở hữu một chiếc máy chính hãng, đúng giá và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

 


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top