0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Bộ máy khoan diy 103 món có tốt không?

Bộ máy khoan diy 103 món có tốt không?
5 (100%) 3 votes
Ngày đăng: 2019-03-29 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 6956 View

Chắn hẳn bạn đang muốn mua bộ máy khoan cầm tay 103 món diy103. Nhưng bạn chưa biết bộ máy khoan diy 103 món có tốt hay không? Hàng của thương hiệu nào; nước nào sản xuất? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời sáng tỏ về bộ dụng cụ máy khoan cầm tay diy 103 món.

tim-hieu-may-khoan-diy-la-gi-

Trong số các bộ máy khoan cầm tay giá rẻ hiện bán trên thị trường. Thì bộ máy khoan Diy 103 món nhận được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Điểm mấu chốt chính là giá bộ máy khoan này rẻ nhất so với các bộ trên thị trường đang bán.

Một phần cũng là nhiều người tìm hiểu máy khoan DIY có tốt không? Máy khoan diy của nước nào có nên mua hay không? Và thực sự có nhiều người do không tìm hiểu cặn kẽ đã ăn phải quả lừa từ nhiều cửa hàng bán bộ máy khoan DIY 103 món.

Sự thật là gì?

Nếu bạn hỏi máy khoan DIY của nước nào? Thực sự ngoài Trung Quốc ra thì chúng tôi cũng không thể tìm ra nước nào khác có loại máy khoan này.

khai-niem-diy-la-gi

Máy khoan Diy có tốt không? Nói thực sự, để sử dụng cho việc khoan bắt vít bình thường trong nhà thì có thể dùng được. Nhưng thời gian hoàn thành công việc không được nhanh. Còn tốt không thì thẳng thừng mà nói là không tốt, vì đây là hàng chế, nhái. Vì sao lại nói vậy?

Có thể bạn chưa biết?

Diy là viết tắt của cụm từ Do it yourself hay hiểu theo nghĩa tiếng Việt là dụng cụ tự làm mọi thứ mà không cần sự trợ giúp của các chuyên gia.

Còn trên thị trường tìm tất cả các tài liệu hay thông tin thì không thể tìm thấy thương hiệu nào là Diy cả. Cụm từ Diy chỉ là thuật ngữ viết tắt, đặt tên cho hay cho bộ dụng cụ giúp người sử dụng làm tất cả mọi thứ trong gia đình.

Đối với các bộ máy khoan cầm tay Diy của Bosch, Makita, Smato. Thì đó lại khác, nó lại là những bộ máy khoan cầm tay Diy có thương hiệu có tên tuổi. Ví dụ như bộ máy khoan diy 118 món Smato Hàn Quốc mà người viết đang sử dụng trong nhà.

bo-may-khoan-diy-smato-118-chi-tiet

 

Bộ dụng cụ máy khoan Diy 118 món Smato người viết đang sử dụng và khá hài lòng

Bộ máy khoan cầm tay Diy 103 món đang bán ở đâu?

Những bộ máy khoan Diy 103 món thường bán khá nhiều trên các website thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Sendo, Vatgia, Chotot, và một số website bán lẻ khác.

bo-may-khoan-diy-ban-tren-lazada

Bộ máy khoan Diy 103 món bán rất nhiều trên Lazada và các website thương mại điện tử

Để tránh mua phải những bộ máy khoan Diy 103 món không rõ nguồn gốc thương hiệu. Người dùng nên tránh mua máy khoan Diy trên các web như đã kể trên.

Đặc điểm nhận dạng của những bộ máy khoan Diy 103 món khá dễ. Bạn có thể thấy ngay chữ DIY dán tem trắng khá thô, lộ liễu trông như tờ giấy trên vỏ máy. Xem hình minh họa phía dưới:

may-khoan-trong-bo-may-khoan-diy-103-mon

Đây là ảnh chụp bộ máy khan Diy 103 với những lời quảng cáo có cánh cho chiếc máy khoan DIY không có tên tuổi.

Cũng quảng cáo rất hay như máy khoan Diy là máy khoan makita hp 1313. Xem chi tiết thêm bài viết: Máy khoan Makita 1313 giá bao nhiêu có nên mua không

Có lẽ đến đây đã đủ để bạn có câu trả lời về máy khoan Diy có tốt không rồi. Hy vọng, nó sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chuẩn xác. Và qua bài viết này, chúng tôi cũng muốn những người tiêu dùng khác hãy tránh xa hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Đừng nên vì ham rẻ mà phải mất thêm tiền để mua sang bộ mới sử dụng. Đừng vì ham rẻ mà phải mất nhiều tiền khi sử dụng gặp tai nạn nguy hiểm. Hãy là người tiêu dùng thông minh trước hàng ngàn sản phẩm trên thị trường.


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top