0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Giá máy khoan Bosch GSB 550 chính hãng, giá rẻ và nơi mua

Giá máy khoan Bosch GSB 550 chính hãng, giá rẻ và nơi mua
5 (100%) 2 votes
Ngày đăng: 2019-01-09 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 4540 View

Nhìn máy khoan Bosch GSB 550 là đã muốn mua, thiết kế đẹp mắt mà chắc chắn. Giá bán lại khá rẻ. Bạn đang tìm giá máy khoan Bosch GSB 550 chính hãng. Chúc mừng, tại đây chúng tôi sẽ báo cho bạn giá máy khoan Bosch GSB 550 rẻ nhất và địa chỉ mua hàng.

gia-may-khoan-bosch-gsb-550-chinh-hang

Khoan hãy nhắc tới giá máy khoan này. Chúng tôi sẽ cho bạn biết vì sao bạn nên mua chiếc máy khoan này dùng trong gia đình. Hoặc làm các công việc chế tạo đồ handmade.

Máy khoan Bosch GSB 550 là máy khoan động lực. Máy có công suất 550W. Nên được gọi là GSB 550. Chiếc máy này được sản xuất chính hãng tại Malaysia. Nếu bạn thấy ở đâu bán máy khoan GSB 550 Made in China, hay Made in Germany là hàng giả nhé. Vì dòng GSB này chỉ sản xuất tại Malaysia thôi.

Giá máy khoan Bosch GSB 550 chính hãng | Giá: 899 000 vnđ.

Khi biết được giá máy khoan Bosch chính hãng này rồi. Có thể bạn sẽ lên mạng và tìm tham khảo thêm. Bạn sẽ thấy một số nơi bán máy này chì hơn 700k. Nhưng xin thưa đó là máy khoan giả. Đều có xuất xứ từ Trung Quốc nên giá mới rẻ như vậy nhé.

dia-chi-mua-may-khoan-bosch-gsb-550-chinh-hang

Vậy mua máy khoan Bosch GSB 550 chính hãng này ở đâu. Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web tiki. Sau đó tìm đúng tên máy khoan Bosch chính hãng này. Rồi đặt hàng và đợi nhận hàng sau 2 ngày nhé. Bạn yên tâm rằng nếu không phải máy chính hãng bạn sẽ được hoàn tiền 111%.

Chúng tôi có một bài viết tổng hợp giá máy khoan Bosch chính hãng. Bạn có thêm tham khảo thêm các máy khác kèm giá.

Có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao chúng tôi lại giới thiệu chiếc máy khoan Bosch GSb 550 này. Mà không phải là máy khoan Hàn Quốc chúng tôi đang kinh doanh. 

Bởi Bosch là thương hiệu đường người Việt tin tưởng dùng từ rất lâu. Dù bây giờ nhiều người đã chuyển hướng sang các dòng thương hiệu khác. Nhưng lượng người quan tâm tới máy khoan này còn rất cao.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một chiếc máy khoan khỏe sử dụng cho các công việc khoan sắt, tường, gỗ thì cần xem xét lại. Bởi chiếc máy khoan này chỉ có công suất 550W, dù là đầu mũi khoan tối đa 13mm. Nhưng với công suất như vậy thì không đạt hiệu năng cao cho các công việc khoan vật liệu khó thường xuyên.

Thay vào đó bạn cần ngâm cứu những chiếc máy khoan cầm tay có công suất lớn hơn. Có thể là một chiếc máy công suất 650W sử dụng cho gia đình. Hoặc chiếc máy từ 800w trở lên nếu bạn là thợ thi công xây dựng. Còn với các việc đơn giản, khoan vật liệu dễ thì máy khoan Bosch GSb 550 là dùng được.

Bạn có thể tham khảo thêm máy khoan Hàn Quốc mã máy DMV-13K giá tương tự là 899k nhưng công suất 650W.

Ngoài nơi mua ở trên chúng tôi gợi ý là Tiki. Bạn có thể tìm và liên hệ trực tiếp với phía Bosch Việt Nam. Hoặc các đại lý phân phối cấp 1 để mua được máy khoan Bosch GSB chính hãng, giá tốt nhất. 

Tham khảo trong phần Giới thiệu trung tâm bảo hành máy khoan Bosch của bài viết này để tìm đại lý gần bạn nhất nhé. Link xem: https://maykhoankeyang.com/gia-may-khoan-bosch-chinh-hang/

Trên đây, Keyang Việt Nam đã cung cấp cho bạn giá máy khoan Bosch GSB 550 rồi. Và địa chỉ để bạn mua hàng trực tiếp hoặc mua qua Online rồi. Còn các bước mua hàng tiếp theo là của bạn. Chúc bạn mua được chiếc máy khoan phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top