0934 280 699   kinhdoanh@mrovietnam.vn

Những lý do nên mua máy khoan Hàn Quốc – Máy khoan Keyang

Những lý do nên mua máy khoan Hàn Quốc – Máy khoan Keyang
Đánh giá bài viết
Ngày đăng: 2018-08-07 Đăng bởi: MRO Việt Nam Lượt xem: 712 View

Như bạn đã thấy thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy khoan cầm tay khác nhau. Đến từ nhiều nước sản xuất khác nhau. Có thể kể đến các nước sản xuất máy khoan tiêu biểu như: Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung, Malaysia, Đài Loan,..

Các sản phẩm cũng khá đa dạng từ hình thức màu sắc kích thước chức năng công suất. Tất cả đều đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Trong số đó có những thương hiệu đình đám nhất đến từ 3 nước đó là Bosch của Đức; Makita, Maktec, Feg của Nhật; Keyang của Hàn Quốc.

Bài viết này chúng tôi không đề cập sâu tới các thương hiệu khác. Mà chúng tôi muốn đề cập tới dòng máy khoan Hàn Quốc. Đây là thương hiệu uy tín số 1 tại Hàn Quốc được đưa về Việt Nam thông qua công ty MRO Việt Nam.

Xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 6/2012. Trải qua hơn 6 năm phát triển, MRO Việt Nam đã có hơn 200 đại lý trên toàn quốc phân phối máy khoan Keyang Hàn Quốc.

Qua những số liệu và phản hồi từ phía đại lý. Có tới 97,99% khách hàng đánh giá hài lòng về chất lượng của sản phẩm keyang trong đó có máy khoan Keyang.

Không nói về công nghệ, giá cả. Phần này sẽ đề cập trong bài viết khác. Ở đây chúng tôi chỉ muốn chỉ ra rằng. Là thương hiệu có mặt tại Việt Nam sau Bosch và Makita rất nhiều. Nhưng chính chất lượng sản phẩm đã giúp cho Keyang đứng vững và phát triển tại Việt Nam.

100% người Hàn Quốc đến Việt Nam chỉ sử dụng dụng cụ điện Keyang Hàn Quốc. Không phải vì họ chuộng hàng nước họ sản xuất. Bởi chính vì họ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm đất nước họ sản xuất. Và một lý do khác nữa là Keyang chỉ có 1 nhà phân phối độc quyền Keyang duy nhất tại Việt Nam. Vậy nên không có hàng giả hay bị làm giả tại Việt Nam.

Khẳng định 100% nếu mua máy khoan Keyang Hàn Quốc tại MRO Việt Nam thì không có hàng giả. Bởi MRO là địa diện hợp pháp duy nhất của Keyang tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Nhiều khách hàng chưa biết vẫn hay hỏi hàng Keyang được nhập qua 1 đại lý ở Hàn hay ở Việt Nam hay từ phía nhà sản xuất. Chúng tôi xin đính chính lại: Tất cả mặt hàng Keyang đều nhập trực tiếp từ NSX Keyang Hàn Quốc.

Ai cũng muốn mua được hàng chính hãng chất lượng cao. Đó cũng là lý do mà khách hàng khi mua máy khoan rút lõi bê tông tại MRO rất an tâm. Họ không dám mua hàng Bosch mặc dù Bosch tốt, nhưng giá quá đắt và hàng nhái thì quá nhiều.

Tóm lại: Máy khoan Hàn Quốc – Keyang là thương hiệu chất lượng cao, giá cả phù hợp với mức tài chính của người Việt. Vì thế chúng tôi khuyên quý khách hãy có sự lựa chọn đúng đắn. Đừng để đồng tiền mình phải bỏ mồ hôi nước mắt kiếm ra rồi đi mua hàng giải nhái, hàng tàu để làm giàu cho Trung Quốc. Chúc bạn lựa chọn một chiếc máy khoan cầm tay phù hợp.


Bài viết hữu ích khác

Thanh toán linh hoạt

Giao hàng tận nơi

Lắp đặt tận tình

Đổi trả dễ dàng

Hậu mãi chu đáo

Gọi 0934 280 699 mua rẻ hơn
Top